VTSPOST LẤY VÀ GIAO NHẬN HÀNG HOÁ TẠI NHÀ 24/7

Chuyển phát nhanh 247 bao gồm các dịch vụ gửi, vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty Cổ phần Bưu chính VTS Việt Nam (VTSPOST). VTSPOST chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu trong nước và quốc tế với thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chính xác tối đa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 ngày càng phát triển nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

Các dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của VTS POST

Như đã giới thiệu, VTS POST chuyên cung các các dịch vụ chuyển phát nhanh cả trong nước và quốc tế với uy tín và độ chính xác cao. Công ty có một số dịch vụ nổi bật như sau:

- Chuyển phát nhanh trong nước: Giao hàng nhanh trong cùng ngày, giao hàng tiêu chuẩn từ 1-2 ngày, giao hàng hỏa tốc từ 4-6 giờ, giao hàng siêu tốc từ 2-3 giờ.

- Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng nhanh chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

- Dịch vụ thu hộ tiền: Cung cấp dịch vụ thu hộ tiền và chuyển tiền COD cho người gửi và người nhận hàng.

- Dịch vụ lưu kho: Cung cấp dịch vụ lưu kho hàng hóa cho khách hàng.

Ngoài ra, Chuyển phát nhanh VTSPOST còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như kiểm tra thông tin đơn hàng trực tuyến và hỗ trợ khách hàng 24/7.

VTS POST cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển ưu việt

VTS POST cung cấp dịch vụ lấy và giao nhận hàng hóa tại nhà 24/7

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng lại không tiện đến cơ sở trực tiếp để gửi hàng và làm các thủ tục, VTS POST sẵn sàng phục vụ lấy và giao nhận hàng hóa tận nơi 24/7. Khách hàng chỉ cần hoàn tất các thủ tục đơn giản là đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247 một các đơn giản và dễ dàng.

Dịch vụ nhận và giao hàng tại nhà 24/7 mang đến sự tiện lợi không thể phủ nhận. Lợi ích đầu tiên đó chính là tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng phải đi đến bưu điện hoặc trung tâm dịch vụ chuyển phát nhanh trong giờ làm việc bất tiện. VTS sẽ mang gói hàng đến tận cửa nhà của bạn 24/7, kể cả khi bạn có lịch trình bận rộn.

Bên cạnh đó, dịch vụ này giúp khách hàng thoát khỏi việc mất thời gian xếp hàng dài và chờ đợi. Khách hàng có thể nhận gói hàng vào bất cứ thời điểm nào phù hợp với lịch trình cá nhân, từ sáng sớm đến tối muộn. Đến với VTS, bạn không cần phải thay đổi lịch trình để đáp ứng yêu cầu giao nhận hàng mà chỉ cần lựa chọn thời gian nhận hàng tốt nhất cho mình.

VTS POST sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ chuyển phát 24/7 mang đến cho mọi người lợi ích vượt trội, nhất là tiết kiệm thời gian và linh hoạt lịch trình. Hơn nữa, với dịch vụ giao nhận tận nơi, khách hàng có có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhận và gửi hàng hóa một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Hãy chọn VTSPOST để trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ hàng đầu nhé!

Khi cần chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế 24/7 - Hãy gọi tới VTS POST - luôn giữ chữ tín đặt lên hàng đầu

Hotline: 024.99.991.991

Nguồn: https://saigoneconomy.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-vts-247-cung-cap-dich-vu-lay-va-giao-nhan-hang-hoa-tai-nha-247-a137866.html