Các đối tác vận chuyển hàng đầu trong nước

Top 10 đối tác vận chuyển hàng đầu trong nước uy tín, đáng tin cậy

Các cửa hàng kinh doanh trên nền tảng trực tuyến, việc lựa chọn đối tác vận chuyển phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất vận chuyển và sự tin cậy trong quá trình giao nhận. Các đối tác vận chuyển hàng đầu không chỉ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vận tải mà còn mang đến sự uy tín và an tâm cho doanh nghiệp cũng như người mua hàng. Dưới đây là top 10 các đối tác vận chuyển hàng đầu trong nước được đánh giá cao về sự uy tín và độ tin cậy.

Thuộc top 1 trong số các đối tác vận chuyển hàng đầu trong nước, Viettel Post đã phát triển một loạt các dịch vụ vận chuyển hàng đa dạng với chất lượng cao, bao gồm chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, phát hàng thu tiền và nhiều dịch vụ gia tăng khác. Một trong những ưu điểm nổi bật của Viettel Post là hệ thống giao hàng có sẵn tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Dịch vụ này không chỉ đảm bảo về tốc độ giao hàng mà còn cam kết độ an toàn cao. Khi địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao trực tiếp tận tay với chữ ký, họ tên và thời gian nhận được ghi chép rõ ràng. Đặc biệt, Viettel Post còn mang đến sự tiện lợi khi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà không cần đưa ra bưu cục, điều này đem lại sự thuận tiện đặc biệt cho khách hàng. 

Hơn nữa, với việc miễn phí vận chuyển đơn hàng nội thành và miễn phí thu hộ cho đơn hàng nội tỉnh, Viettel Post đang xây dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Chuyển phát nhanh Viettel (Viettel Post)

Nasco Express hay còn gọi là chuyển phát nhanh Nasco, là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu, nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy. Nasco Express mang đến cho khách hàng đa dạng các giải pháp vận chuyển kèm theo cam kết về tốc độ và sự an toàn.

Với mạng lưới phủ sóng rộng khắp, Nasco Express có thể đưa hàng hóa của bạn đến mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ chuyển phát nhanh này không chỉ tập trung vào việc đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng mà còn chú trọng vào an toàn và bảo mật, giúp khách hàng yên tâm khi tin tưởng gửi gắm hàng hóa của mình.

Nasco Express cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ, bao gồm cả giao hàng trong nước và quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa. Dù là doanh nghiệp hay cá nhân, Nasco Express cam kết mang đến trải nghiệm chuyển phát nhanh tốt nhất với sự linh hoạt và chuyên nghiệp.

Chuyển phát nhanh Nasco (Nasco Express)

Vận chuyển 247 (247Post) là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu với uy tín và chất lượng phục vụ. 247Post mang đến cho khách hàng không chỉ là sự thuận tiện trong việc chuyển phát hàng hóa mà còn là sự đảm bảo về độ an toàn và nhanh chóng.

Sở hữu mạng lưới phủ sóng rộng khắp, 247Post có khả năng giao hàng tận nơi một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Dịch vụ vận chuyển 247Post không chỉ tập trung vào việc giao hàng đúng thời gian mà còn đặc biệt chú trọng vào việc bảo vệ hàng hóa của khách hàng, giúp họ yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

247Post cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển, dù là vận chuyển hàng lẻ, hàng loạt hoặc hàng hóa đặc biệt, 247Post cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự phục vụ chu đáo. Khách hàng của 247Post có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ để đảm bảo rằng hàng hóa của mình được chuyển phát một cách an toàn và đúng thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện, hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc EMS, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Được cung cấp bởi cơ quan bưu điện, EMS đảm bảo sự linh hoạt, an toàn và độ chính xác cao trong quá trình chuyển phát hàng hóa.

Dịch vụ EMS không chỉ tập trung vào việc giao hàng nhanh chóng mà còn mang đến sự tiện lợi và khả năng theo dõi tình trạng của bưu kiện mọi lúc mọi nơi. Với mạng lưới phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới, EMS giúp kết nối và chuyển phát hàng hóa trong nước và từ quốc gia này sang quốc gia khác một cách thuận tiện.

EMS thường được ưu tiên chọn lựa cho các bưu kiện quan trọng như giấy tờ và hàng hóa có giá trị cao. Khách hàng có thể yên tâm về việc an toàn và độ chính xác trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ EMS, một dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện được đánh giá cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chuyển phát nhanh bưu điện (EMS)

Giao hàng SuperShip

Giao hàng SuperShip là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị, tổ chức và cá nhân kinh doanh, bao gồm cả các hoạt động trực tuyến và offline. Dịch vụ này chuyên nghiệp và toàn diện, mang lại trải nghiệm giao hàng tuyệt vời cho khách hàng ở cả các địa điểm xa.

Với hệ thống quản lý đơn hàng tiện lợi của SuperShip, khách hàng có thể dễ dàng tạo và theo dõi đơn hàng của mình. Quy trình đơn giản và linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi chuẩn bị và vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ của SuperShip cung cấp tiện ích đặc biệt cho khách hàng ở các tỉnh xa. Hệ thống sẽ tự động nhận hàng từ địa điểm của khách hàng và thực hiện quá trình giao hàng theo bảng trả. Từ đó, giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng và tăng tính hiệu quả của quá trình vận chuyển.

SuperShip luôn cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh và tăng cường mối quan hệ với đối tác.

Giao hàng SuperShip

Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, đặc biệt phục vụ các cửa hàng đăng đơn hàng trực tuyến qua website, ứng dụng di động (app) hoặc API, không nhận đơn hàng qua các kênh truyền thống như tin nhắn hoặc điện thoại. Chủ shop cũng có thể tới địa điểm gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm để nhận sự hỗ trợ nếu gặp vấn đề trong quá trình đăng ký tài khoản.

Dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm tập trung phục vụ các cửa hàng có nhu cầu giao hàng thường xuyên, chưa mở rộng dịch vụ đối với cá nhân không có đơn hàng đều đặn để giúp tối ưu hóa quy trình vận chuyển và tăng cường chất lượng dịch vụ.

Giao hàng tiết kiệm được đánh giá cao với hệ thống website và app hiện đại, chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Mức giá vận chuyển hấp dẫn, nhiều ưu đãi và sự cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là những ưu điểm nổi bật.

Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là đơn vị vận chuyển uy tín, được đông đảo các chủ cửa hàng đặt niềm tin, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử, với dịch vụ giao hàng nhanh rộng khắp 63 tỉnh thành. Đơn vị này không chỉ là sự lựa chọn của các chủ cửa hàng, mà còn là đối tác đáng tin cậy của các sàn giao dịch lớn trong thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo... 

Giao hàng nhanh luôn có sự cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5 sao thông qua tư duy phục vụ tận tình, đáp ứng nhanh chóng và xử lý mọi yêu cầu linh hoạt từ khách hàng.

Với thái độ chuyên nghiệp và cam kết, Giao hàng nhanh ngày càng củng cố vị thế của mình trong thị trường vận chuyển Việt Nam. Ba ưu điểm nổi bật của đơn vị này bao gồm: tốc độ vận chuyển nhanh chóng, hệ thống website hiệu quả và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, bảo đảm bồi thường trong trường hợp hỏng hóc của hàng hóa.

Giao hàng nhanh

sShip

Sship là đối tác vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, đơn vị này có khả năng hiện đại hóa quy trình của mình bằng cách sử dụng hệ thống định vị GPS và bản đồ Google Maps trên nền tảng web, Android và iPhone, được hỗ trợ bởi công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm như thời gian vận chuyển nhanh chóng, khả năng thanh toán tiền khi nhận hàng (COD) linh hoạt (thứ 2, 4, 6 hàng tuần), chế độ ưu đãi cho các trường hợp chuyển hoàn và đa dạng về các dịch vụ vận chuyển.

Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm kể trên cũng cần lưu ý đến nhược điểm của Sship, bao gồm chi phí vận chuyển nội thành có thể cao và thao tác thực hiện đôi khi phức tạp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của họ từ các shop, đặc biệt đối với những người cần một giải pháp đơn giản và tiện lợi.

Sship là đối tác vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy

247 Express

247Express (CPN 247) là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam, mang đến các dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh đáng tin cậy, chất lượng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của họ được thực hiện theo mô hình door-to-door (nhận tận nơi - giao tận nơi), đưa đơn hàng của khách hàng đến bất kỳ địa chỉ nào trên lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Tất cả chứng từ và hàng gửi sẽ được hồi báo ngay lập tức khi có yêu cầu.

Ngoài ra, 247Express cung cấp dịch vụ thu hộ tiền hàng cho người gửi thông qua dịch vụ phát hàng thu tiền COD, giúp khách hàng có sự kiểm soát dễ dàng hơn đối với đơn hàng của mình.

247 Express - Đơn vị chuyển phát nhanh tại Việt Nam

Kerry TTC Express

Ưu điểm nổi bật của Kerry TTC Express chính là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chất lượng, với mức phí giao hàng giao động từ 20.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ, tùy thuộc vào khoảng cách và trọng lượng của đơn hàng, cùng với mạng lưới giao hàng phủ sóng rộng khắp các tỉnh trên cả nước.

Tuy nhiên, mặc dù có ưu điểm như vậy, việc tính phí COD khá cao và vấn đề bảo quản hàng hóa có thể làm giảm độ tin tưởng đối với đơn vị này từ phía nhiều chủ cửa hàng.

Kerry TTC Express - Đối tác vận chuyển hàng đầu Việt Nam

Lời kết

Việc hợp tác với các đối tác vận chuyển hàng đầu trong nước không chỉ giúp doanh nghiệp chuyển phát hàng hóa nhanh chóng và an toàn mà còn tạo ra một môi trường đối tác đáng tin cậy. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình kinh doanh, cũng là chìa khóa mở ra sự thành công và bền vững trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa.

Chuyển phát nhanh VIETTEL (VIETTEL POST)

Chuyển phát nhanh NASCO (NASCO EXPRESS)

Vận chuyển 247 - 247POST (247 POST)

Chuyển phát nhanh BƯU ĐIỆN (EMS)