TOP 5 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT, VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ UY TÍN

Không chỉ vận chuyển trong nước, nhu cầu chuyển phát nhanh 24/7 quốc tế cũng ngày một nhiều hơn. Các công ty cũng theo đó mà cũng cải tiến chất lượng, giá cả để tăng độ phủ sóng, chiếm ưu thế với khách hàng. Vậy giữa nhiều đơn vị lớn, nhỏ đang cạnh tranh khốc liệt, đâu là công ty chuyển phát, vận chuyển quốc tế uy tín nhất. Cùng VTSPOST khám phá top 5 công ty chuyển phát nhanh 24/7 được khách hàng ưa chuộng. 

VTSPOST - Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 247

VTSPOST là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế được nhiều chủ shop tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển của VTSPOST hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng, góp phần mang lại nguồn doanh thu lớn cho các chủ shop online. 

Dịch vụ vận chuyển của VTSPOST giao hàng quốc tế với thời gian nhanh chóng, cước phí phải chăng. Chúng tôi có đa dạng các phương thức vận chuyển từ đường bộ, đường sắt cho đến đường biển, đường hàng không. VTSPOST luôn hoạt động với cam kết giao hàng đúng người, đúng địa chỉ, đúng thời gian với chi phí tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, nhanh chóng xử lý linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chọn dịch vụ của VTSPOST, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng. Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp với từng bước rõ ràng, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho các chủ shop về cước phí vận chuyển, các đơn hàng được vận chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

VTSPOST - Đơn vị chuyển phát nhanh 247 được đánh giá cao

DHL là công ty đi đầu trong lĩnh vực logistics với dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều chủ shop đánh giá cao. DHL kết nối con người từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng hoạt động của đội ngũ hơn 400.000 nhân viên để mang đến dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa, thông tin trên toàn thế giới. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống vận chuyển hiện đại, DHL đã khẳng định được vị thế trong chuyển phát nhanh quốc tế 247. Đây cũng là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. DHL luôn tận tâm trong quá trình vận chuyển để mang đến những dịch vụ chuyển phát nhanh, an toàn, chính xác nhất.

Công ty vận chuyển hàng quốc tế DHL

Công ty vận chuyển hàng TNT/FEDEX

Công ty vận chuyển FEDEX là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn trên thế giới. Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế nhanh chóng, tin cậy để mọi địa chỉ trên Hoa Kỳ cũng như hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ. Với mạng lưới hàng không, đường bộ toàn bộ, tốc độ giao hàng của FEDEX luôn đạt mức nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng tối đa của FEDEX chỉ 1-2 ngày làm việc. 

Ngoài ra, FEDEX cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo dõi đơn hàng, bảo hiểm hàng hóa, tư vấn thông quan hàng hóa. Mạng lưới rộng khắp cùng công nghệ tiên tiến là những ưu điểm giúp FEDEX trở thành lựa chọn phổ biến cho vận chuyển trong nước và quốc tế.

Công ty chuyển phát nhanh 24/7 TNT/FEDEX

EMS - Công ty vận chuyển hàng quốc tế chất lượng

EMS là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế do VNPost nghiên cứu và phát triển. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng. 

EMS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 247 quốc tế với tùy chọn giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiêu chuẩn, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Cùng với mạng lưới giao hàng rủ rộng khắp, đơn hàng của bạn sẽ luôn được giao đúng giờ và đến tay người nhận an toàn. 

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS thường phù hợp khi cần gửi thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa nhé. Phạm vi hoạt động của EMS được mở rộng lên tới 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS.

EMS - Công ty vận chuyển hàng quốc tế chất lượng

Viettel Post - Công ty gửi hàng quốc tế uy tín

Được thành lập từ năm 1997, cho đến nay Viettel Post đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế. Viettel Post cung cấp đa dạng dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới rộng khắp cả trong nước và quốc tế. Với hơn 1000 chi nhánh, điểm giao nhận toàn quốc, hệ thống công nghệ thông tin, quản lý hiện đại, Viettel Post đã mang đến những trải nghiệm giao hàng, vận chuyển quốc tế tiện lợi, làm hài lòng khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp, Viettel post luôn tạo được độ tin cậy trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo đã giúp công ty trở thành đối tác hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp quốc tế trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh.

Viettel Post -  Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hoá

Trên đây là thông tin tham khảo về các đơn vị, công ty chuyển phát nhanh 247, vận chuyển quốc tế được nhiều chủ shop tin tưởng lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được một đối tác giao nhận phù hợp với mục tiêu, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.