Chuyển phát nhanh UPS

Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS chi tiết nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, nơi mà tốc độ và độ chính xác là chìa khóa cho sự thành công của mọi giao dịch. Trong thị trường này, chuyển phát nhanh UPS là đơn vị chuyển phát nổi tiếng với mạng lưới vận chuyển quốc tế và dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng. Hãy cùng khám phá chi tiết nhất về các dịch vụ mà UPS mang lại, từ thời gian vận chuyển đến quá trình theo dõi đơn hàng ngay sau đây.

Giới thiệu chuyển phát nhanh UPS

UPS (United Parcel Service Express) là một đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu, được thành lập từ năm 1907 tại Hoa Kỳ. Hiện nay, UPS đứng trong top 4 công ty vận chuyển quốc tế lớn và đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, với hơn 220 chi nhánh trải rộng khắp các quốc gia. Cơ sở hạ tầng mạng lưới quốc tế của UPS bao gồm:

UPS đã xây dựng quy mô chuyển phát nhanh quốc tế với mục tiêu phục vụ các doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Hiện nay, UPS đạt được vị thế lớn trên thị trường quốc tế với các con số ấn tượng:

UPS - Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp

Hãng chuyển phát nhanh UPS Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường nước ta từ năm 2012 và hiện nay, họ đã mở rộng quy mô với tổng cộng 4 văn phòng trải dài khắp cả nước.

Đặc điểm của chuyển phát nhanh UPS

Yếu tố nổi bật của UPS và giúp đơn vị này tạo niềm tin lựa chọn từ phía khách hàng không chỉ là do những ưu điểm xuất sắc trong hoạt động của họ mà còn bởi những điểm đặc biệt sau:

Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ: UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong chuỗi cung ứng, hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

Chuyển phát nhanh UPS nổi tiếng với dịch vụ chất lượng, tận tâm

Ưu và nhược điểm của chuyển phát nhanh UPS

Ưu điểm

Vận chuyển hàng hóa nặng >70kg

Để hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn đi nước ngoài qua đường biển, đặc biệt là các lô hàng nặng, siêu nặng với trọng lượng >70kg, UPS cung cấp giải pháp vận chuyển hiệu quả, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, UPS cam kết đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng. Điều này tạo ra một lợi thế đáng kể khi hàng hóa có thể được giao nhanh chóng, như:

Công nghệ ứng dụng và hệ thống trang web tiên tiến

Với sự bùng nổ của công nghệ, UPS không chỉ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, mà còn trang bị các công cụ hỗ trợ như ứng dụng thông minh DIDA. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng kiểm soát tình trạng đơn hàng trên toàn thế giới mà còn cung cấp chi tiết một cách nhanh chóng. 

Hơn nữa, trang web của UPS tích hợp đến 12 ngôn ngữ khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng từ nhiều quốc gia truy cập và đọc thông tin dịch vụ một cách dễ dàng. Điều này giúp hệ thống UPS không chỉ cung cấp thông tin mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cải tiến dịch vụ

UPS không ngừng theo đuổi tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm, liên tục cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất để tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí. Theo ông Dale Spencer - Giám đốc Kỹ thuật ô tô (tập đoàn UPS), công ty đang tập trung vào việc tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ giúp tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là trong bối cảnh giá nhiên liệu ngày càng tăng cao.

Chuyển phát nhanh UPS luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ 

Nhược điểm

Quy định hàng hóa vận chuyển tại UPS

Công ty chuyển phát nhanh UPS đảm nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đến nhiều quốc gia trên thế giới, miễn là chúng không thuộc danh sách hàng cấm theo quy định quốc tế. UPS chấp nhận gửi đi các mặt hàng có tính đa dạng, bao gồm:

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý rằng UPS không nhận vận chuyển hàng fake, hàng thuộc danh sách cấm, thực phẩm lỏng và hàng không có thương hiệu. Điều này là để đảm bảo tính an toàn và tuân thủ các quy định quốc tế về vận chuyển hàng hóa.

Luôn nắm bắt và hiểu rõ những quy định hàng hóa vận chuyển tại UPS

Thời gian chuyển phát nhanh UPS mất bao lâu?

UPS cho phép khách hàng tính toán thời gian vận chuyển đối với mọi lô hàng sẽ được chuyển đến các địa điểm mà họ lựa chọn. Hiện nay, UPS đã tích hợp ứng dụng tính thời gian trực tuyến trên trang web, giúp quý khách thực hiện quy trình này một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Thời gian của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Điều này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Gói dịch vụ

Thời gian vận chuyển

Thời gian phát hàng

UPS Worldwide Express Plus

1-3 ngày

Chuyển hàng từ 8:00 sáng

UPS Worldwide Express

1-3 ngày

Chuyển hàng từ 10:30 hoặc từ 12:00 sáng

UPS Worldwide Express Freight Midday

1 - 3 ngày

Phát hàng vào cuối ngày

UPS Worldwide Express Freight

1 - 3 ngày

Phát hàng vào cuối ngày

UPS Worldwide Express Saver

1 - 3 ngày

Phát hàng vào cuối ngày

UPS Worldwide Expedited

3 - 5 ngày

Phát hàng vào cuối ngày

Chú ý rằng, đối với những đơn hàng được gửi đến các vùng sâu, vùng xa hoặc các địa phương nằm xa thành phố, UPS sẽ thêm vào thời gian vận chuyển một khoảng thời gian là 2 ngày.

Các gói dịch vụ chuyển phát UPS

Dưới đây là 6 gói dịch vụ chuyển phát UPS phổ biến:

UPS Worldwide Express

UPS Worldwide Express là gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, được thiết lập để đảm bảo giao hàng đến các điểm đến trên toàn cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Điều này mang lại nhiều ưu điểm thuận lợi cho khách hàng như:

UPS Worldwide Express Plus

UPS Worldwide Express Plus là gói dịch vụ cao cấp đảm bảo giao hàng trong buổi sáng và được áp dụng đặc biệt cho các đơn hàng cần gửi gấp. Dưới đây là những ưu điểm cụ thể của gói dịch vụ này:

Các gói dịch vụ chuyển phát UPS vô cùng đa dạng

UPS Worldwide Express Freight

UPS Worldwide Express Freight là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi trên toàn cầu, mang lại lợi thế cạnh tranh và mở rộng phạm vi kinh doanh cho UPS. Dưới đây là những điểm nổi bật mà gói cước này mang lại:

UPS Worldwide Express Saver

UPS Worldwide Express Saver là một gói dịch vụ đặc biệt với những đặc điểm sau:

UPS Worldwide Express Freight Midday

UPS Worldwide Express Freight Midday là một gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung ngày với những đặc điểm như sau:

UPS Worldwide Expedited

UPS Worldwide Expedited là một gói dịch vụ vận chuyển đối với lô hàng có ít yêu cầu về thời gian ưu tiên và dưới đây là những điểm đặc biệt của nó:

Cách tra cứu vận đơn UPS

Dễ dàng tra cứu vận đơn trên website chính thức của UPS

Việc tra cứu mã vận đơn UPS trở nên đơn giản khi bạn đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng. Dưới đây là cách đơn giản để thực hiện quy trình tra cứu này:

Lời kết

Trên tay chúng ta, chiếc điện thoại hoặc máy tính trở thành cánh cửa mở ra thế giới vận chuyển chuyển phát nhanh của UPS. Từ thời gian giao hàng chính xác đến các tiện ích theo dõi đơn hàng trực tuyến, UPS không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà còn mang lại trải nghiệm linh hoạt và hiệu quả cho người sử dụng.